โจ๊กหม้อดินฮาลาล ความอร่อยแห่งใหม่ ย่านช้างเผือก เชียงใหม่
กลางคืนอยากจะกินโจ๊ก ก่อนหน้านั้นหากินหามีไม่ วันนี้ คุณอัสรี นักวิจัย จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ชวนน้อง ๆ จาก จังหวัดชายแดนใต้มาทำโจ๊กสูตร ทางบ้านมาให้พี่น้องในเชียงใหม่ได้กินกัน เบา ๆ ก่อนนอน
โจ็กเจ้านี้ มาในแนว แปลกใหม่ ต่างจากโจ๊กที่เรากินกันที่เชียงใหม่ แยกข้าวโจ๊ก โรยหน้าด้วยไก่สับ ปลาชิงชังทอดกรอบ ขิง พริกไทยดำ หอมอร่อย เริ่มราคาที่ 25 บาท ใส่ไข่ ใส่ท๊อปปิ้ง เช่นปูอัด ใส่กรอก ปลาเส้น เพิ่มอีก 5 บาท มีไก่ทอดสไตล์ภาคใต้ ให้กินกับโจ๊ก เป็นอีกนึ่งความแปลกใหม่ของบ้านเรา
ร้านนี้แอดมินแนะนำ ให้ไปลองชิมกัน ร้านเริ่มเปิด 6 โมงเย็น ถึง 4 ทุ่ม ฝั่งเดียวกับมัสยิด หน้าร้าน ญา&ดา โรตีเจ้าอร่อย ช้างเผือก ตรงข้ามตลาดช้างเผือก ฝากร้านน้องใหม่ ส่งเสริมสนับสนุน เพื่อพวกเราจะได้มีของอร่อย ๆ ได้กินกันนาน ๆ นะ
ชุมพล ศรีสมบัติ
เพจข่าวมุสลิมเชียงใหม่
https://youtu.be/70fMxc0lSxY
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น
โปรดใช้วิจารณญานในการแสดงความคิดเห็น