อาหารค่ำที่หนองจอก
ร้านเย็นตาโฟโก๋ยา ก๋วยเตี๋ยวเรือสองตอน อันนี้ไม่รู้ความหมาย ครั้งแรกที่มาสัมผัส ร้านใหญ่โตกว้างขว้างโอเพ่นแอร์ ผู้คนคึกคัก เพื่อนบอกปกติคนเยอะมาก แต่วันนี้ดูโล่งตานิดหน่อย อาหารเสริฟไวได้ใจ
ทางทีมสั่งเกาเหลาเย็นตาโฟ เมนูนี้น่าจะเป็นซิกเนเจอร์ของร้าน สั่งต้มเด้งรสแซ่บ เมนูนี้รับประกันแซ่บหลาย กระดูกซี่โครงเนื้อหนา ๆ ติดมันนิดหน่อยนุ่มลิ้นรสแซบเอาการ เจริญอาหารเมนูนี้หมดไปสองหม้อสะท้อนความอร่อย สะเต๊ะเนืีออีกหนึ่งจานเนื้อนุ่มน้ำจิ้มออกรสหวานกลมกล่อม กินกับน้ำอาจาดแตงกวา อร่อยยิ่งนัก ครูดาวูดสั่งข้าวขาวัวสูตรของร้านโก๋ยาดูท่าทางอร่อยเพราะรูดจนหมดจาน บนโต๊ะมีขนมผลไม้หลากหลายให้หยิบกินกัน กินก่อนคิดเงินทีหลัง
สรุปอร่อยทุกเมนู ใน กทม. การแข่งขันสูงโดยเฉพาะร้านอาหารแน่นอนไม่มีฝีมืออยู่ยาก วัดความนิยมความอร่อยได้ที่แขกที่มารับประทานเป็นเครื่องหมายการันตี
ร้านเย็นตาโฟโก๋ยา ก๋วยเตี๋ยวเรือสองตอน อันนี้ไม่รู้ความหมาย ครั้งแรกที่มาสัมผัส ร้านใหญ่โตกว้างขว้างโอเพ่นแอร์ ผู้คนคึกคัก เพื่อนบอกปกติคนเยอะมาก แต่วันนี้ดูโล่งตานิดหน่อย อาหารเสริฟไวได้ใจ
ทางทีมสั่งเกาเหลาเย็นตาโฟ เมนูนี้น่าจะเป็นซิกเนเจอร์ของร้าน สั่งต้มเด้งรสแซ่บ เมนูนี้รับประกันแซ่บหลาย กระดูกซี่โครงเนื้อหนา ๆ ติดมันนิดหน่อยนุ่มลิ้นรสแซบเอาการ เจริญอาหารเมนูนี้หมดไปสองหม้อสะท้อนความอร่อย สะเต๊ะเนืีออีกหนึ่งจานเนื้อนุ่มน้ำจิ้มออกรสหวานกลมกล่อม กินกับน้ำอาจาดแตงกวา อร่อยยิ่งนัก ครูดาวูดสั่งข้าวขาวัวสูตรของร้านโก๋ยาดูท่าทางอร่อยเพราะรูดจนหมดจาน บนโต๊ะมีขนมผลไม้หลากหลายให้หยิบกินกัน กินก่อนคิดเงินทีหลัง
สรุปอร่อยทุกเมนู ใน กทม. การแข่งขันสูงโดยเฉพาะร้านอาหารแน่นอนไม่มีฝีมืออยู่ยาก วัดความนิยมความอร่อยได้ที่แขกที่มารับประทานเป็นเครื่องหมายการันตี
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น
โปรดใช้วิจารณญานในการแสดงความคิดเห็น